Giới thiệu

ORE là Agency chuyên cung cấp giải pháp marketing 

Những định hướng của Ore Agency trong tương lai

Ore Agency - nơi tập hợp của những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê với nghề. Là một agency hoạt động trong lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao, Ore đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển được như ngày hôm nay. “Sự sáng tạo không là gì ngoài một tinh thần dám bứt phá”.

Tại Ore, chúng tôi lấy sức trẻ, sự chuyên nghiệp và óc sáng tạo để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi tự hào khi được tư vấn giải pháp marketing tổng thể, từ chiến lược đến thực thi cho hàng trăm doanh nghiệp. Để mô tả về team Ore rõ nét nhất chắc sẽ gói gọn trong 4 từ: Thấu hiểu - Sáng tạo - Đồng hành - Hiệu quả.

Bằng việc thấu hiểu Insight khách hàng, chúng tôi sẽ lên chiến dịch truyền thông mang tính sáng tạo và khác biệt cao. Nhờ đó, khách hàng và doanh nghiệp có thể gặp nhau ở những điểm chạm quan trọng nhất. Ore Agency cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch truyền thông. Đối với Ore, dự án chỉ được coi là thành công khi vượt được mục tiêu đã đề ra.

Tầm nhìn, sứ mệnh

►  Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty tư vấn thương hiệu và sản xuất truyền thông áp dụng sáng tạo vào tiếp thị. Khách hàng giúp đỡ hàng gia tăng thương hiệu giá trị và từng bước tiến đến đầu vị trí.

►  Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ore Agency là nâng cấp thương hiệu, gia tăng doanh số và mang lại công ty phát triển cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

►  Sáng tạo

Để đến với công chúng, chỉ dựa trên kinh nghiệm thôi là không đủ. Chính tư duy sáng tạo là quy trình giúp đỡ Oreo trở nên độc nhất, nổi bật và khác biệt. 

►  Đổi mới

Để có kết quả mới, phải có cách làm mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi để thích ứng với yêu cầu công việc. 

►  Kết nối

Ore Agency kết nối những điểm chạm của bạn với khách hàng theo lộ trình. Từ những điểm  này, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược phù hợp và chuyên nghiệp nhất tại những điểm chạm quan trọng.

►  Cam kết

Ore luôn đưa ra những cam kết về KPI cho tất cả các chiến lược marketing. Chúng tôi sẽ nỗ lực để không chỉ đạt mà còn vượt mức KPI đã đề ra.

Các đối tác của ORE