Viral Content là gì ?

Viral content là nội dung được định dạng theo kiểu video, ảnh, bài viết website, âm nhạc, tagline, slide tài liệu, ebook….Đặc biệt là đánh đúng vào insights của đối tượng độc giả nào đó, khiến họ không thể cưỡng lại việc share, thảo luận “điên đảo” trên trang cá nhân, fanpage, group, diễn đàn,....

Vậy doanh nghiệp bạn có đủ sức để tạo ra được những viral content như vậy cho chính sản phẩm của mình hay không? Nếu câu trả lời là: Không, hãy lựa chọn ngay dịch vụ Sáng tạo nội dung Viral của team Ore nhé!

Các thành viên team Ore sẽ giúp bạn tạo ra được những viral content mang tính lan tỏa cao cho sản phẩm/dịch vụ của mình!

Những cách tạo ra Viral Content

Tập trung vào nội dung dài

Đối với người đọc những bài viết dài sẽ tạo ra được nhiều giá trị nội dung hơn trong 1 lần tiêu thụ thông tin. Thay vì phải tìm kiếm nhiều bài để đáp ứng nhu cầu. Những nội dung hướng tới những gì mà người đọc quan tâm.

Nội dung đám đông

Nội dung sẽ được chia sẻ rộng rãi và tạo ra độ Viral nếu như đánh trúng một nhóm đông các đối tượng. Nội dung nhắm tới aĩe được thể hiện rõ ràng qua tiêu đề và nội dung video. Từ đó, hướng tới đám đông tạo ra độ Viral

Nội dung gây tranh cãi

Nội dung gây tranh cãi sẽ là nội dung được chú ý nhất. Tạo ra những content tranh cãi nhằm câu kéo khách hàng. Tuy nhiên nếu là một doanh nghiệp thì việc làm như vậy là không nên, bởi vì việc này sẽ gây mất uy tín và để lại tiếng xấu lâu dài.

Chia sẻ thông tin

Khi bạn chia sẻ, cho đi những phần quà trị giá thì những gì bạn nhận lại càng lớn. Khách hàng luôn muốn những phần quà, ưu đãi lớn. Khi những ưu đãi đủ lớn đánh vào tâm trí khách hàng, họ sẽ chia sẻ chúng và tạo ra làn sóng Viral.

Nội dung bắt trend, hot trend

Những vấn đề nóng trên mạng xã hội luôn là những chủ đề rất dễ để lan truyền. Tuy nhiên vẫn cần phải sáng tạo để vừa bắt trend nhưng vẫn nhắm tới đối tượng doanh nghệp. Tuy nhiên việc theo trend rất rủi ro cần phải kỹ lưỡng thực hiện.

Chia sẻ hình ảnh

Việc chia sẽ hình ảnh sẽ giúp cho khách hàng biết rằng doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, tập thể của bạn có mạnh mẽ đoàn kết hay không. Từ đó, tạo ra tiếng vang lớn về lợi ích, uy tín và thu hút khách hàng.

Dự án Marketing tổng thể

Để lại thông tin để được tư vấn
Viral Content miễn phí

Đối tác của Ore Agency